Văn phòng cho thuê Lim Tower, Tôn Đức Thắng, Quận 1

Cho Thuê 28usd/m2 - Văn Phòng Hạng A
200; 350; 500; 800 m2
 
 Add to Favorites
Print

Không gian làm việc linh động được tạo lập bên trong từng văn phòng nhờ sự nổi bậc trong nhữngh sử dụng và bài trí những nguyên vật liệu đẳng cấp. Sau gần 2 tháng, văn phòng cho thuê Lim Tower có được sự quan tâm lớn từ phía khách thuê kỳ vọng nắm giữ một diện tích văn phòng cho thuê quận 1 của tòa nhà. Quanh khu nội khu quận 1 có thể nói rằng ít dự án với mức giá phù hợp như thế mà đạt được chứng chỉ xanh nước ngoài EDGE mà tòa nhà văn phòng nào đạt được, trong quá trình dùng sau này cũng sẽ được tiết kiệm ngân sách điện nước khoảng 30% cho công ty lớn.

Đây là một mức giá thành rất phù hợp với cùng một cao ốc đẳng cấp ở địa điểm hiếm hoi giữa thành phố. Văn phòng quận 1 Lim Tower được định hình có mức đầu tư tầm tiền và cơ chế hỗ trợ trung tâm tài chính vô cùng thu hút. Tòa nhà Lim Tower được quy hoạch bản vẽ xây dựng theo phe cánh cách tân, gây ấn tượng mạnh ở mọi góc độ, biểu tượng của sự giàu có, điểm đến đặt văn phòng đại diện của các tên xa xỉ của các nước khác, dịch vụ chất lượng cao cấp được quy hoạch kết hợp ngay bên phía trong tòa nhà với hàng ngàn ích lợi cao cấp.

Tên Lim Tower
Địa chỉ: đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 28 USD/m2
Số tầng: 33
Tổng diện tích tòa nhà 34.120 m2
Diên tích trống: 80 m2 đến 500 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 6 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 150,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 33 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Điều này giúp tiết giảm chi phí đầu tư lúc đầu của những cao ốc, giúp các ban quản lý cao ốc đưa ra mức giá thành thuê thấp hơn vô số so với khu vực trung tâm thành phố, hữu dụng cho chủ doanh nghiệp. Gần đây, với sự đầu tư nhất quán và quy mô của chủ tòa nhà An Tâm Real – đơn vị đã tạo nên sự những công trình xây dựng đẳng cấp… Văn phòng cho thuê Lim Tower sẽ là lời cam kết tiếp theo cho tiện nghi đẳng cấp của những sản phẩm mà chủ tòa nhà tạo nên. Hiện cao ốc đang được thiết kế, hoàn thiện cơ bản, lót gạch trong qua tầng 12 và sơn mặt ngoài cao ốc.

Hạng A có tỷ lệ lấp đầy tăng gần 2 điểm tỷ lệ đối với mức 80% của quý trước; trong khi đó hạng B có tỷ lệ lấp đầy tăng nhẹ 0,2 điểm tỷ lệ, đạt tới 78,2%. Cách siêu thị Big C tầm 5 phút, cao ốc Lim Tower với 34120m2 diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê được quản lý bởi doanh nghiệp môi giới nhà đất văn phòng cho thuê ase.vn thực sự là nơi không thể bỏ qua, và trải nghiệm một không khí làm việc văn minh, năng động. Là một tổng hợp các lợi ích từ trung tâm thương mại, khu phục vụ, shop cafe, nhà hàng quán ăn nên Lim Tower được ví như một “thế giới thu hẹp” khu vực trung tâm quận 1.

Trong khi ấy, quy hoạch cảnh đẹp cho Lim Tower là Công ty danh tiếng đến từ Singapore vốn đã kết nối những tòa nhà đình đám trên môi trường nước ta như tòa nhà văn phòng cho thuê khu nội khu quận 1 Saigon Centre và Việt Thuận Thành Office Building tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường hợp này hơn, vừa mới qua ban quản lý cao ốc mở các trung tâm phát triển các kỹ năng tiếp xúc, quản lý,.. Tham gia giữ chỗ thuê thắng lợi các diện tích mặt bằng văn phòng bên trong cao ốc, khách thuê sẽ thừa hưởng ưu đãi chiết khấu sớm: thanh toán 95% giá trị văn phòng ưu đãi 5%..

Additional Details

  • No. Units: 35
  • Price/Unit: $198,571.43
  • Number of Stories: 6
  • Year Built: 2011
  • Lot Size: 18000 Sq Ft
  • Rental Income: $461,640+
Vị trí bản đồ

Xem thêm các bất động sản khác