Văn phòng cho thuê quận 1 HD Bank Building, Nguyễn Hữu Cầu

Cho Thuê 14usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
44; 57; 85; 110 m2
 
 Add to Favorites
Print
Tên HD Bank Building
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cầu, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 3.000 m2
Diên tích trống: 49 – 58 – 68 – 178 m2 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe

Tòa nhà cho thuê văn phòng HD Bank Building nằm tọa lạc ngay trong trung tâm thương mại – văn hóa của khu vực quận 1, đây là khu vực tập trung hầu hết các tòa nhà, các cao ốc văn phòng nổi bật nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 HD Bank Building nằm ngay chợ Tân Định, là khu chợ đầu mối sỉ lẻ hầu hết các mặt hàng liên quan đến nhiều lĩnh vực như thời trang, vận tải, du lịch,…và ngoài ra còn có các đồ dùng nhu yếu phẩm khác.

Các tòa nhà đặt tại khu vực này, mang một tầm ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu, ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Nói đến thành phố Hồ Chí Minh, mọi người thường liên tưởng ngay đến những khu vực trọng điểm, và phường Tân Đinh chính là một trong những khu vực như vậy. Cùng với những vị thế thuận lợi về giao thông, từ vị trí của tòa cao ốc văn phòng HD Bank Building có dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm chợ Bến Thành cũng như các khu vực lân cận quận 1 như Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp,…

Tòa nhà văn phòng cho thuê HD Bank Building vừa được đưa vào sử dụng với tòa bộ hệ thống trang thiết bị mới 100% được lắp đặt như là thang máy, hệ thống máy phát, hầm để xe, tiếp tân, cùng với hệ thống máy lạnh trung tâm,…đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu được các khách hàng quan tâm.

Nếu thích, chúng tôi có thể giới thiệu bạn thêm một vài văn phòng cho thuê đường Nguyễn Hữu Cầu có giá thuê từ 12usd/m2 trở xuống

Lợi thế về giá tại tòa văn phòng cho thuê HD Bank Building : khi so sánh các khu các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 1 khác có cùng vị trí, cùng quy mô giá trung bình vào khoảng 17 – 20 USD / m2. Trong khi đó, thì giá tòa nhà HD Bank Building giá chỉ 14 USD / m2 (đã bao gồm phí quản lý & VAT). Rõ ràng đối với các tòa nhà trong cung vị trí đã có thời gian hoạt động tương đối lâu, thì HD Bank Building mang lại nhiều yếu tố thuận lợi cho khách hàng thuê văn phòng.

Vị trí bản đồ

Agent Thanh Hiền

  • Office : 0902 326 080
  • Mobile : 0932 879 842


Know More

Contact

Loading...

Xem thêm các bất động sản khác