Văn phòng cho thuê quận 1 New Building, Trần Hưng Đạo

Cho Thuê 14usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
45; 70; 92; 180 m2
 
 Add to Favorites
Print
Tên New Building
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 9
Tổng diện tích tòa nhà 6.000 m2
Diên tích trống: 140 m2 m2
Diện tích sàn: 200 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 20k xe máy: 50k ô tô
Tiền điện: Tính theo giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 1 thang máy 850 kg (11 người)
Bãi đậu xe : Hầm xe

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 New Building nằm trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo 2 chiều sầm uất, cách chợ Bến Thành 500m.

Tòa cao ốc với lợi thế nổi bật của mình, nằm tọa lạc trong khu vực đắc địa nhất của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các trung tâm du lịch, thương mại, hành chính sầm uất. Tòa nhà văn phòng New Building quận 1 phù hợp để đặt văn phòng đại diện cho hầu hết các công ty đa ngành nghề như: logistics, showroom, du lịch, văn phòng đại diện công ty nước ngoài, …

Tòa cao ốc này vừa được hoàn thành 01/12/2015, vì vậy các trang thiết bị nội thất hoàn toàn trong tình trạng mới 100%.

Văn phòng cho thuê quận 1 tại tòa nhà cao ốc văn phòng New Building tọa lạc tại mặt tiền. New Building là cao ốc văn phòng hạng C cùng với thiết kế thông thoáng, theo phong cách hiện đại, cùng các trang thiết bị mới, thang máy tốc độ cao, cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, lắp đặt máy phát điện dự phòng tự động nhằm đảm bảo cung cấp điện năng cho toàn tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh yên tĩnh… New Building sẽ cho bạn một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp nhất.

Cùng với mức giá thuê khá cạnh tranh khi so sánh với các cho thuê văn phòng quận 1 New Building trên cùng khu vực; bên cạnh các tiện ích cùng với các giá trị mà tòa nhà mang lại, New Building luôn đạt tỉ lệ lấp đầy lý tưởng (trên 90%) ngay cả khi mà thị trường cho thuê văn phòng thành phố Hồ Chí Minh đang cung lớn hơn cầu như hiện nay.

Với hợp đồng thuê tối thiểu 1 năm. Đặt cọc 3 tháng. Được thanh toán theo tháng. Cùng diện tích cho thuê đa dạng từ 60 – 1.600 m2 rất phù hợp cho mọi nhu cầu của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Nếu như quý khách hàng còn bất kì thắc mắc gì về cao ốc văn phòng New Building Quận 1 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn đi tham quan văn phòng.

Vị trí bản đồ

Xem thêm các bất động sản khác