Văn phòng cho thuê quận 1 Việt Thuận Thành Office Building, Đồng Khởi

Cho Thuê 19usd/m2 - Văn Phòng Hạng B
100;150;200 m2
 
 Add to Favorites
Print
Tên Việt Thuận Thành Office
Địa chỉ: Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 19 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 2.300 m2
Diên tích trống: 100 – 150 – 250 m2 m2
Diện tích sàn: 290 m2
Phí dịch vụ: 4 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 150,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 2 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe

Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng Việt Thuận Thành Office có vị trí tọa lạc tại đường Đồng Khởi, thuộc phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi đây được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh chóng của Thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, và các căn hộ cho thuê…

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Việt Thuận Thành Office với vị trí vô cùng thoáng mát, có hướng nhìn rộng đã đem đến cho Việt Thuận Thành một lợi thế không nhỏ về cảnh quan. Bên cạnh đó thì từ đây có thể dễ dàng để di chuyển đến trung tâm chợ Bến Thành chỉ với chỉ 5 phút đi bộ.

Đường Đồng Khởi được nhận xét là một trong những trục đường chính có nối kết hệ thống giao thông trong nội ô một cách tiện lợi nhất. Từ đây thì quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm chợ Bến Thành chỉ với chưa đầy 5 phút.

Ngoài Việt Thuận Thành Office, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn thêm một số văn phòng cho thuê đường Đồng Khởi giá tốt.

Với một vị trí đắc địa nằm gần trung tâm thương mại, tài chính, và đây cũng chính là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh; cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 Việt Thuận Thành Office hứa hẹn sẽ trở thành trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, đây cũng sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và nơi đây cũng sẽ là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Cùng với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành, tòa Việt Thuận Thành Office sẽ đem đến nguồn cảm hứng, mang lại một niềm đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê Việt Thuận Thành Office quận 1 được trang bị thang máy tốc độ cao, lắp đặt hệ thống camera quan sát, cùng với hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, tòa nhà còn có sẵn đường dây internet và điện thoại, cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Cao ốc Việt Thuận Thành Office được xếp hạng C, nằm trong chuỗi van phong cho thue quan 1, với nhiều tiện ích phù hợp trong việc cho thuê văn phòng.

Vị trí bản đồ

Agent


Know More

Xem thêm các bất động sản khác