Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

PSG xác nhận bị CĐV nhà tấn công, Motta đâm xe vào kẻ quá khích

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Sự cố xảy ra vào khoảng năm giờ sáng ngày 9/3. Khi các thành viên PSG rời sân bay, một đám đông chờ sẵn bên ngoài để lăng mạ. Một số cá nhân quá khích thậm chí tấn công đoàn xe chở đội.

Sau một ngày điều tra, PSG xác nhận đám đông là CĐV nhà. Hành động của nhóm này là hệ quả của sự thất vọng đối với những gì mà đội bóng mới phải nhận tại Barcelona: thua 1-6 trong trận lượt về và 5-6 chung cuộc ở vòng 16 đội Champions League.

psg-xac-nhan-bi-cdv-nha-tan-cong-motta-dam-xe-vao-ke-qua-khich

PSG bỏ lỡ cơ hội vào tứ kết sau khi thắng Barca tới 4-0 ở lượt đi. Ảnh: Reuters

Trong khi sự cố CĐV tấn công không phát triển quá mức kiểm soát, một tình tiết khác có diễn biến phức tạp hơn là việc tiền vệ Thiago Motta đâm xe vào một fan. Người này không bị thương nặng nhưng đang dọa kiện cầu thủ.

Alessandro Canovi, người đại diện của Motta khẳng định, thân chủ chỉ vô tình gây ra tai nạn khi cố lách xe khỏi đám đông. “Motta đã bị chặn lại. Vợ anh ấy cũng ngồi trong xe, trong khi đám đông tấn công phần nóc và hai bên thân xe. Khi đó anh ấy chỉ muốn thoát đi thật nhanh”.

Cũng theo Canovi, Motta đã chủ động liên lạc với nạn nhân để làm dịu tình hình.

Theo PSG, cảnh sát đang tiến hành điều tra để xác định chính xác những gì đã xảy ra. CLB cũng sẵn sàng hỗ trợ để làm rõ mọi việc.

Hạnh Nguyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *