Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Putin sẵn sàng gặp Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Inquirer

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Inquirer

Tổng thống Nga Putin dự kiến gọi điện cho Tổng thống Mỹ Trump trong những ngày tới để chúc mừng ông giữ chức vụ, RIA Novosti dẫn lời Dmitry Peskov, phát ngôn viên Điện Kremlin hôm nay nói và cho biết ngày cụ thể về việc gặp mặt có thể được thảo luận trong cuộc điện đàm.

“Cuộc gặp sẽ không được tổ chức trong vài tuần tới. Hãy cùng hy vọng nó sẽ diễn ra trong những tháng tới. Tôi chắc chắn Putin sẽ sẵn sàng cho cuộc gặp này”, Peskov nói.

Trong khi đó, Tass dẫn lời ông Peskov nói không thể giải quyết khủng hoảng Syria bằng biện pháp mang tính xây dựng nếu thiếu sự can thiệp của Mỹ. Phó Thủ tướng Nga Igor Shuvalov trước đó tuyên bố ông hy vọng Tổng thống Donald Trump sẽ làm việc với người đồng cấp Vladimir Putin để giải quyết khủng hoảng Ukraine và các vấn đề khác, nhưng cảnh báo không nên kỳ vọng tiến trình diễn ra nhanh chóng.

Ông Trump nhậm chức ngày 20/1 ở thủ đô Washington, trở thành tổng thống thứ 45 của nước này.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *