Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Quan chức Mỹ – Mexico gặp mặt, bàn về an ninh

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bà Lori Robinson, chỉ huy Bộ Tư lệnh phương Bắc. Ảnh: Reuters

Bà Lori Robinson, chỉ huy Bộ Tư lệnh phương Bắc. Ảnh: Reuters

Bà Lori Robinson, chỉ huy Bộ Tư lệnh phương Bắc và ông Kurt Tidd, chỉ huy Bộ Tư lệnh phương Nam, dự phiên họp tại Mexico hôm 31/1, Reuters dẫn hai nguồn tin giấu tên am hiểu vấn đề cho biết. Đại sứ Mỹ tại Mexico Roberta Jacobson và Thứ trưởng Ngoại giao Socorro Flores, phụ trách khu vực Mỹ Latinh và Caribbean cũng dự sự kiện.

Cuộc thảo luận tập trung vào cam kết của Mexico trong việc bảo vệ biên giới để ngăn chặn tội phạm và những người nhập cư trái phép.

Phát ngôn viên Đại sứ quán Mỹ tại Mexico cho hay chuyến thăm của các quan chức quân sự Mỹ được lên kế hoạch từ nhiều tháng trước, giúp Washington có cơ hội tìm hiểu những thách thức Mexico phải đối mặt trong việc bảo vệ đường biên giới.

Đây là một trong những cuộc gặp đầu tiên giữa các quan chức Mexico và Mỹ kể từ khi ông Donald Trump trở thành tổng thống hồi tháng một. Quan hệ hai nước căng thẳng khi ông Trump định xây bức tường biên giới để ngăn chặn người nhập cư bất hợp pháp, tội phạm cùng những kẻ buôn ma túy và buộc Mexico trả tiền xây tường.

Trọng GIáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *