Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Quân đội Mỹ bác yêu cầu điều xe tăng, tên lửa dự lễ nhậm chức của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

quan-doi-my-bac-yeu-cau-dieu-xe-tang-ten-lua-du-le-nham-chuc-cua-trump

Một đơn vị xe tăng Mỹ gần thủ đô Washington DC. Ảnh: Pinterest.

Các cố vấn của Donald Trump được cho là có ý định tổ chức “một cuộc duyệt binh theo phong cách Nga và Triều Tiên” tại đại lộ Pennsylvania của thủ đô Washington D.C. Họ đề xuất đưa xe tăng và các bệ phóng tên lửa tới chào mừng lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Trump, Independent ngày 20/1 đưa tin.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 18/1, Tổng thống đắc cử Trump cho biết ông muốn quân đội Mỹ trình diễn uy lực trong lễ nhậm chức của mình. “Quân đội có thể sẽ duyệt binh trên đại lộ Pennsylvania”, ông nói.

Tuy nhiên, quân đội Mỹ bác bỏ kế hoạch này vì lo ngại công chúng sẽ nhìn nhận hành động điều xe tăng, tên lửa duyệt binh một cách tiêu cực. Bên cạnh đó, Bộ Quốc phòng Mỹ cho rằng những chiếc xe tăng nặng hơn 50 tấn sẽ phá hỏng mặt đại lộ Pennsylvania.

Buổi lễ nhậm chức vẫn sẽ có sự góp mặt của các lực lượng vũ trang Mỹ trong lễ diễu hành. Theo một quan chức Lầu Năm Góc, sẽ có 5 đợt chiến đấu cơ bay ngang qua lễ đài, đại diện cho 5 quân chủng của lực lượng vũ trang Mỹ.

Không quân Mỹ dự kiến triển khai tiêm kích F-35, F-22, F16 và F-15E, trong khi hải quân sử dụng biên đội 4 chiếc F/A-18. Lục quân Mỹ đã chuẩn bị đội bay gồm 4 trực thăng UH-60 Black Hawk, thủy quân lục chiến góp mặt với đội bay V-22 Osprey. Cuối cùng là lực lượng tuần duyên với các trực thăng cứu hộ MH-65.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *