Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Quốc hội Mỹ công nhận ông Trump đắc cử tổng thống

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

quoc-hoi-my-chinh-thuc-xac-nhan-ong-trump-dac-cu-tong-thong

Phó tổng thống Mỹ Joe Biden công nhận Donald Trump thắng cử tổng thống Mỹ. Ảnh: VOA

Quốc hội Mỹ ngày 6/1 xác nhận Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump giành thắng lợi trong kỳ bầu cử tổng thống 2016, theo Reuters.

Sau hơn nửa giờ họp và kiểm phiếu, phó tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố ông Donald Trump thuộc đảng Cộng hòa giành được 304 phiếu đại cử tri, vượt qua đối thủ Hillary Clinton của Đảng Dân chủ, chỉ giành được 227 phiếu.

Trong cuộc họp, một số thành viên của Hạ viện lên tiếng phản đối kết quả cuộc bỏ phiếu ngày 8/11, khẳng định Nga đã nỗ lực can thiệp trong suốt chiến dịch bầu cử 2016.

Tuy nhiên ông Biden bác bỏ những ý kiến phản đối này, bởi báo cáo của các cơ quan tình báo Mỹ cũng cho rằng Nga không nỗ lực can thiệp thay đổi kết quả tại bất kỳ điểm bỏ phiếu nào.

Ông Trump và phó tổng thống đắc cử Mỹ Mike Pence sẽ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1 tới.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *