Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Rickie Fowler chấm dứt cơn khát danh hiệu bằng chức vô địch Honda Classic

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Danh hiệu gần nhất mà Rickie Fowler giành được trước giải đấu cuối tuần qua là Deutsche Bank Championship diễn ra vào tháng 9/2015. Golf thủ 28 tuổi về nhất tại Honda Classic với thành tích 12 gậy âm sau bốn vòng, bỏ cách người đứng thứ hai là Morgan Hoffmann và Gary Woodland bốn gậy.

rickie-fowler-ket-thuc-con-khat-danh-hieu-bang-chuc-vo-dichhonda-classic

Fowler cùng Cup vô địch Honda Classic. Ảnh: Reuters.

Có sáu golf thủ về thứ ba với đồng thành tích bảy gậy âm gồm Jhonattan Vegas, Billy Horschel, Chad Collins, Wesley Bryan, Wesley Bryan và Tyrrell Hatton. Trong đó, golf thủ người Venezuela Jhonattan Vegas gây ấn tượng với cú hole-in-one ở hố 15 par 3 từ khoảng cách 180 yard.

Fowler bắt đầu ngày thi đấu cuối với lợi thế dẫn nhóm phía sau bốn gậy và bảo toàn thành công cách biệt này cho đến khi vòng bốn kết thúc. Chức vô địch này giúp Fowler lên thứ chín thế giới.

Diễn biến chính vòng cuối

“Những cú gạt đã cứu tôi. Hôm nay là một ngày thi đấu khó khăn và tôi đã chiến đấu hết sức có thể”, Fowler nói.

“Tôi cảm thấy như thể đã có nhiều cú đánh tốt. Hôm nay, gió mạnh và điều đó khá tốt vì nó khiến chúng tôi thi đấu cẩn trọng. Hai birdie tôi ghi được ở hố 12 và 13, nếu tôi không có được chúng thì cuộc đua sẽ trở nên kịch tính hơn”, anh nói tiếp.

Đây là danh hiệu PGA Tour thứ tư trong sự nghiệp của Fowler và giúp anh vươn lên thứ 10 trên bảng điểm FedExCup.

Vĩnh San

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *