Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Roy Keane: ‘Rooney tới Trung Quốc là sự điên rồ’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

roy-keane-rooney-toi-trung-quoc-la-su-dien-ro

Roy Keane và Rooney là hai thế hệ đội trưởng của Man Utd. Ảnh: Reuters.

Rooney, 31 tuổi, không còn được trọng dụng tại Man Utd và chỉ đóng vai trò dự bị ở đội bóng này. Những thông tin gần đây cho thấy người đại diện của Rooney đang tiến hành đàm phán với các đội bóng Trung Quốc để mở đường cho chân sút người Anh tới đất nước đông dân nhất thế giới.

“Không có lý do gì để Rooney chuyển tới Trung Quốc”, Roy Keane nói với kênh ITV. “Cậu ấy vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao tại Anh, Đức, Tây Ban Nha và Italy”.

“Gia nhập giải Trung Quốc là sự điên rồ. Cậu ấy mới 31 tuổi và còn nhiều năm tháng thi đấu chờ đợi phía trước”.

Có thể lý giải mục đích của Rooney sau khi giành vô số danh hiệu với Man Utd. Chân sút này mới trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử câu lạc bộ và giờ là lúc anh nghĩ tới mục tiêu tài chính. Nếu chịu tới Trung Quốc, Rooney có thể nhận lương cao nhất thế giới ở mức trên dưới một triệu đôla một tuần.

Rooney có thể ra đi ngay trong những ngày còn lại cuối tháng 2/2017 khi thị trường mùa đông tại Trung Quốc đóng cửa.

Bảo Lam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *