Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Siêu du thuyền hơn 400 triệu USD được bàn giao cho tỷ phú Nga

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Video Sailing Yacht A chạy thử trên biển

Sailing Yacht A được hoàn thành tại Kiel, Đức, và sẽ di chuyển tới một địa điểm chưa được tiết lộ ở miền nam Tây Ban Nha cho tỷ phú Andrey Melnichenko.

Ông Melnichenko sẽ tự mình kiểm tra hoạt động của du thuyền, dù nó đã có những cuộc chạy thử thành công trên biển Baltic, theo The Sun.

Sailing Yacht A chạy bằng hệ thống điện – diesel, có vận tốc tối đa 21 hải lý, gồm 8 tầng, trong đó một tầng là bãi đỗ trực thăng và một tầng là bể bơi, các gara chứa được 4 xe và một tàu ngầm. Thân thuyền làm từ thép và sợi carbon dài 140 m.

Nó có 3 cột buồm cao gần 100 m, là những cột buồm bằng carbon cao nhất từng được sản xuất trên thế giới. Một trong các cột buồm có thể tiếp cận từ bên trong. Tuy nhiên, các thủy thủ không cần phải trèo lên chúng bởi các cánh buồm hoạt động chỉ bằng một nút bấm và chúng thậm chí có thể xoay chuyển để tận dụng sức gió tốt nhất.

Sailing Yacht A được xem là du thuyền lớn và tốn kém nhất thế giới. Ảnh:

Sailing Yacht A được xem là du thuyền lớn và tốn kém nhất thế giới. Ảnh: Yachtingworld

Du thuyền được trang bị lớp kính chống bom và ít nhất 40 camera giám sát, một khoang kính nặng hai tấn trên sống tàu làm phòng khách dưới nước, ba bể bơi nghỉ dưỡng, các cửa sổ cao từ sàn lên tới trần, đồ nội thất bằng gỗ và da.

Sailing Yacht A là một tượng đài của sự sáng tạo”, phát ngôn viên của ông Melnichenko nói.

Đặt tên là “A”, tỷ phú Nga muốn du thuyền của mình luôn ở vị trí đầu tiên trong mỗi lần đăng ký vận chuyển.

Vợ chồng tỷ phú Melnichenko

Vợ chồng tỷ phú Melnichenko. Ảnh: Fame Flynet

Chi phí để đóng siêu du thuyền này ước tính khoảng hơn 400 triệu USD và là tác phẩm của Philippe Starck, một trong 10 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất thế giới đồng thời là một kiến trúc sư tài hoa. Ông mô tả thân tàu “giống một con cá hơn một tòa nhà”.

Đây là du thuyền mới nhất trong bộ sưu tập của ông Melnichenko, người sở hữu khối tài sản ước tính 13 tỷ USD nhờ đầu tư vào than, phân bón và ngân hàng, giàu thứ 11 nước Nga. Ông kết hôn với cựu người mẫu, ngôi sao nhạc pop Aleksandra, 39 tuổi.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *