Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tân Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sắp công du tới Nhật, Hàn Quốc

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông James Mattis tuyên thệ nhậm chức

Nhật Bản và Hàn Quốc được ông James Mattis lựa chọn làm điểm đến cho chuyến thăm nước ngoài đầu tiên trong cương vị Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, dự kiến bắt đầu vào tuần sau, Nikkei ngày 25/1 đưa tin.

Đây được đánh giá là động thái thể hiện sự quan tâm đặc biệt của nội các Tổng thống Donald Trump tới khu vực châu Á. Ông Mattis sẽ là quan chức Mỹ đầu tiên đến thăm Nhật Bản kể từ khi ông Trump nhậm chức hôm 20/1. Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ dự kiến gặp gỡ người đồng cấp Nhật Bản Tomomi Inada, cũng như chào xã giao Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Hai bên sẽ tái khẳng định tầm quan trọng của việc bảo đảm quan hệ đồng minh, cũng như xác nhận vai trò của Mỹ trong việc giữ ổn định tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ông Mattis có thể yêu cầu Nhật Bản tăng cường ngân sách quốc phòng và mở rộng vai trò của lực lượng phòng vệ (SDF) ở nước ngoài.

tan-bo-truong-quoc-phong-my-sap-cong-du-toi-nhat-han-quoc

Ông Mattis là quan chức đầu tiên đến thăm Nhật Bản sau khi ông Trump nhậm chức.

Theo kế hoạch, hai bộ trưởng sẽ trao đổi quan điểm về việc Trung Quốc bồi đắp trái phép các đảo nhân tạo và quân sự hóa Biển Đông, cũng như chương trình phát triển vũ khí hạt nhân và tên lửa đạn đạo của Triều Tiên. Quá trình di dời căn cứ thủy quân lục chiến Futenma của Mỹ tại tỉnh Okinawa cũng sẽ được bàn thảo.

Sau khi rời Nhật Bản, ông Mattis sẽ tới Hàn Quốc để gặp gỡ Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Han Min Koo. Vấn đề Triều Tiên và việc triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD sẽ là chủ đề chính trong cuộc họp giữa hai bên.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *