Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tân bộ trưởng quốc phòng Mỹ thăm châu Á

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông James Mattis rời Mỹ vào ngày 1/2 để đến Seoul rồi tiếp tục tới Tokyo vào ngày 3/2. Đây là chuyến công du đầu tiên của ông Mattis kể từ khi trở thành ông chủ Lầu Năm Góc và cũng là chuyến đi nước ngoài đầu tiên của một bộ trưởng trong nội các của Trump, theo Reuters.

Các quan chức nói rằng việc chuyến công du đầu tiên của ông Mattis là đến châu Á chứ không phải thăm binh sĩ Mỹ ở Iraq hay Afghanistan nhằm tái khẳng định mối quan hệ với hai đồng minh và tầm quan trọng của khu vực châu Á nói chung.

“Đây là một thông điệp trấn an”, một quan chức chính quyền Trump giấu tên nói.

“Đây là thông điệp cho tất cả những người đã lo ngại rằng ông Trump hoài nghi về các liên minh của chúng ta và định rút lui khỏi vai trò lãnh đạo truyền thống trong khu vực”, ông nói thêm.

Ông Trump đã điện đàm với các nhà lãnh đạo Nhật Bản và Hàn Quốc trong những ngày gần đây và sẽ gặp Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại Washington vào ngày 10/2.

tan-bo-truong-quoc-phong-my-tham-chau-a

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis. Ảnh: Reuters

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *