Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tân tổng thống Donald Trump sắp dự tiệc khiêu vũ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cả 3 bữa tiệc đều bắt đầu vào lúc 19h giờ Miền Đông (7h sáng 21/1 giờ Hà Nội), trong đó Liberty Ball và Freedom Ball cùng diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington. Tuy nhiên, đây là hai sự kiện riêng biệt được tổ chức đồng thời ở các tầng khác nhau của trung tâm.

Số lượng người tham dự hai buổi tiệc này được hạn chế nhưng một lượng nhỏ vé có giá 50 USD đã được Ủy ban Nhậm chức Tổng thống bán cho công chúng. Ủy ban cho biết họ muốn bán với mức giá thấp để những người dân thuộc tầng lớp lao động cũng có thể tham dự.

Với những người không có vé, cả hai buổi tiệc đều được trực tiếp trên mạng và các kênh truyền hình cáp, dự kiến kéo dài hai giờ.

Buổi tiệc khiêu vũ thứ ba mà ông Trump tham dự là “Lời chào các lực lượng vũ trang” được tổ chức tại Bảo tàng Xây dựng Quốc gia. Sự kiện này không mở cửa cho công chúng và chỉ một lượng vé có hạn được phân phát đến các khách mời, nhiều người trong đó là các cựu binh, các gia đình quân nhân và lực lượng phản ứng nhanh.

Đây là những tiệc khiêu vũ chính thức mà vợ chồng ông Trump và vợ chồng tân phó tổng thống Mike Pence tham dự, dù một số buổi tiệc khác cũng được tổ chức quanh Washington cùng tối.

Năm 2009, ông Obama và phu nhân tham dự tới 10 tiệc khiêu vũ vào tối nhậm chức. Tổng thống Mỹ và phu nhân thường sẽ dự mỗi bữa tiệc một thời gian ngắn, khiêu vũ ít nhất một lần trước khi đến sự kiện tiếp theo.

Ông Trump đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 45 của Mỹ vào trưa cùng ngày tại Đồi Capitol, trước khi tham dự cuộc diễu hành về Nhà Trắng.

Chia sẻ bài viết lên facebook
Chia sẻ bài viết lên twitter
Chia sẻ bài viết lên google+

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *