Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tập đoàn Sunshine Group chính thức công bố dự án căn hộ Sunshine City

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Những ngày qua, hàng trăm người dân đang sinh sống tại Chung cư Phúc Yên 2 nằm trên đường Phan Huy Ích, quận Tân Bình, TP.HCM rất bức xúc trước tình trạng ban quản lý là Công ty cổ phần nhà đất Phúc Yên (Công ty Phúc Yên) sắp đến triển khai thi công thêm tầng thứ 18. Toàn bộ tầng 4 được xây dựng là 700m2 trường mẫu giáo – nơi vui chơi cho những bé, toàn bộ tầng 5 tòa nhà Đại Dũng Building được sử dụng thành phòng sinh hoạt hiệp hội cộng đồng. Được biết thông tin Anland cất nóc sớm như cam đoan, những người chủ tương lai tuyệt đối phấn khởi bởi chẳng bao lâu nữa họ sẽ được dọn về ở trong căn nhà ao ước.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đã được tặng thời gian xây lắp lắp đặt lên tới 30 ngày, gói xây dựng thiết kế bên trong văn phòng theo yêu cầu, gói hỗ trợ tư vấn pháp lý doanh nghiệp và miễn phí phí làm việc ngoài giờ. Dự án được thi công kế tiếp nhưng do gặp nhiều thông tin nên công ty đã bàn giao nhà cho khách hàng trước khi kịp xây tầng 18. Chủ đầu tư Tabudec Plaza chính là Một trong những bộ phận đón đầu trong các việc quy hoạch hình ảnh CĐT nhà giá bình dân – bàn giao chất lượng cao được khách hàng lòng tin.

Sở hữu những vị trí lý tưởng trước mặt tại các tuyến quan trọng “mua bán” ngay trung tâm thành phố, tập hợp cao ốc Pax Sky giúp cho chủ doanh nghiệp thuận tiện tương tác thanh toán với các doanh nghiệp thuê tại đây. Nhận sổ đỏ ngay lúc bàn giao căn hộ với giảm giá tuyệt đối hấp dẫn, căn hộ chất lượng cao Anland đang là sự chọn hoàn chỉnh cho các khách hàng muốn được sống trong môi trường sinh thái hài hòa ngay tại nội khu thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư dự án cũng cho thấy thêm, ở Tokyo Tower tập hợp cấp thoát nước và tập hợp an toàn nổ và cháy được đầu tư với technology văn minh.

Trường hợp này, theo ra mắt của ban quản lý, văn phòng cho thuê đường Bạch Đằng Sunshine City được đầu tư tập hợp tiện ích riêng như bãi đỗ trực thăng, đường dạo bộ trên không nối giữa các toà tháp hay bể bơi vô cực trên tầng tối đa của khối nhiều tầng. Chương trình ưu đãi “10 năm tuổi vàng – Hàng ngàn ưu đãi” chỉ ra mắt nổi bật vào tháng 07/2017 dành cho những chủ doanh nghiệp sớm tương tác thuê văn phòng tại tập hợp cao ốc Pax Sky. Qua phản ánh của người dân, tổ chức chính quyền địa phương đã buộc dừng xây lắp, thanh tra toàn bộ dự án.

Chủ đầu tư Tabudec Plaza dành nhiều ý tưởng và diện tích mặt bằng đất để kiến tạo ra các không khí sinh hoạt văn hóa truyền thống hiệp hội cộng đồng. Phong cách xây dựng tối giản, phóng khoáng, mở tối đa với các vật dụng nhẹ nhàng đã làm nhà tràn trề hơi thở tự nhiên. Điểm nổi bật là dù xây dựng nơi sống đẳng cấp, văn minh và tiện ích như vậy, nhưng giá mỗi căn của Tabudec Plaza lại khiến chủ doanh nghiệp đột ngột.

nguồn Tin tổng hợp