Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tàu Trung Quốc chìm ngoài khơi Malaysia, 31 người trôi dạt

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 Image of a tourist catamaran released by the Malaysian Maritime Enforcement Agency Photograph: Malaysian Maritime Enforcement Agency Handout/EPA

Một tàu du lịch ở Malaysia. Ảnh: Malaysian Maritime Enforcement Agency

Xinhua hôm nay dẫn tin từ một quan chức lãnh sự Trung Quốc tại Malaysia cho hay tai nạn xảy ra khi con tàu chở ít nhất 31 người, trong đó 28 du khách Trung Quốc, đang trên đường tới một đảo du lịch nổi tiếng.

13 giờ sau khi khởi hành từ thành phố Kota Kinabalu, một báo cáo của cảnh sát cho biết tàu bị mất liên lạc. Con tàu được tin là bị chìm gần đảo Pulau Mengalum. Hai thuyền viên may mắn tìm được cách để vào bờ và kêu gọi hỗ trợ.

. Con tàu được tin là bị chìm gần đảo Pulau Mengalum sau khi khởi hành từ bang Kota Kinabalu

Con tàu được tin là bị chìm gần đảo Pulau Mengalum sau khi khởi hành từ Kota Kinabalu. Đồ họa: BBC

Các du khách Trung Quốc, theo sự hướng dẫn của một thuyền viên, đang trôi dạt trên biển theo một nhóm và chờ đợi cứu hộ. Không rõ họ đã sống sót bằng cách nào trong vụ tai nạn.

Các cơ quan hàng hải, hải quân và không quân Malaysia đang tiến hành tìm kiếm, cứu hộ các nạn nhân, nhưng gặp trở ngại do thời tiết xấu.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *