Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tay súng giả làm nữ y tá khi mưu sát nhà ngoại giao Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hình ảnh nghi phạm âm mưu ám sát nhà ngoại giao Mỹ từ camera an ninh. Ảnh: USConsulate

Hình ảnh nghi phạm âm mưu ám sát nhà ngoại giao Mỹ từ camera an ninh. Ảnh: BusinessInsider

Lãnh sự quán Mỹ tại Guadalajara hôm qua đăng video lên Facebook, cho thấy tay súng mặc đồ xanh dương, đội mũ giả, chờ bên ngoài gara ôtô một trung tâm mua sắm lúc 18h20 ngày 6/1. Người này giơ súng bắn vào xe trước khi bỏ trốn.

Vụ nã súng để lại một vết đạn trên cửa kính ôtô và camera quay cảnh nhân viên lãnh sự Mỹ mở cửa. Các camera an ninh khác cho thấy trước khi bị bắn, quan chức mặc quần soóc, áo phông, trả tiền đỗ xe tại máy tự động. Tay súng theo sau người đàn ông.

“Theo 4 video, đây là cuộc tấn công trực diện”, Eduard Almaguer Ramirez, trưởng công tố bang Jalisco, cho biết. Tay súng đội tóc giả, mặc đồng phục y tá. Quan chức Mỹ đang trong tình trạng ổn định. Người này phụ trách việc phỏng vấn xin thị thực tại lãnh sự.

Quan chức Mỹ là phó lãnh sự, AFP dẫn lời một quan chức chính phủ Mỹ giấu tên cho biết và thêm rằng chưa xác định được động cơ vụ bắn súng.

Thành phố Guadalajara, tây Mexico những năm gần đây trải qua tình trạng bạo lực do băng đảng ma tuý Jalisco Thế hệ Mới gây ra.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *