Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tên lửa đạn đạo Iran phát nổ giữa không trung

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

A new Iranian precision-guided ballistic missile is launched is tested at an undisclosed location in October 2015.

Một tên lửa đạn đạo Iran được phóng lên vào tháng 10/2015 tại một địa điểm bí mật. Ảnh: Stuff

Reuters dẫn lời một quan chức Mỹ cho hay vụ phóng diễn ra hôm 29/1 từ một địa điểm gần Semnan, phía đông thủ đô Tehran. Tuy nhiên, tên lửa đã phát nổ sau khi bay được hơn 1.000 km. Quan chức trên thêm rằng lần gần nhất Iran thử nghiệm loại tên lửa này là vào tháng 7/2016.

Nhà Trắng cũng xác nhận thông tin Iran vừa phóng thử tên lửa.

“Chúng tôi đang nghiên cứu bản chất chính xác của vụ phóng và tôi sẽ cố gắng cung cấp thêm thông tin sau”, phát ngôn viên Sean Spicer nói trong một cuộc họp báo.

[Caption]vụ phóng phóng diễn ra hôm 29/1 từ một địa điểm gần Semnan, phía đông thủ đô Tehran.

Địa điểm phóng tên lửa nằm gần Semnan, phía đông thủ đô Tehran. Đồ họa: Fox News

Không rõ vụ phóng tên lửa trên có vi phạm nghị quyết của Hội đồng Bảo Liên Hợp Quốc về việc cấm Iran không tiến hành các hoạt động liên quan đến tên lửa đạn đạo có khả năng mang vũ khí hạt nhân hay không.

Thượng nghị sĩ Bob Corker, chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ, đã lên án Iran hôm qua và cho hay ông sẽ làm việc với các nghị sĩ khác cũng như chính quyền Tổng thống Donald Trump để buộc Tehran phải có trách nhiệm về hành động của mình.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *