Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thẩm phán liên bang Mỹ chặn sắc lệnh di trú của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người biểu tình phản đối sắc lệnh của ông Trump tại sân bay OHare, Chicago. Ảnh: Reuters

Người biểu tình phản đối sắc lệnh của ông Trump tại sân bay O’Hare, Chicago. Ảnh: Reuters

Ann Donnelly, Thẩm phán liên bang ở quận Đông New York, hôm 28/1 ra phán quyết sau khi Liên đoàn vì các quyền lợi dân sự Mỹ đệ đơn kiến nghị, theo Reuters.

Đơn kiến nghị nhằm đòi quyền lợi cho những người tị nạn và yêu cầu trả tự do cho các hành khách bị giữ tại các sân bay, ngay sau khi sắc lệnh gây tranh cãi của ông Trump có hiệu lực.

Phán quyết sẽ tạm thời cấm chính quyền Mỹ trục xuất những người nhập cư có đầy đủ thị thực, giấy tờ còn hiệu lực, bị kẹt tại các sân bay khắp nước Mỹ vì sắc lệnh của ông Trump.

Liên đoàn ước tính lệnh của thẩm phán sẽ được áp dụng đối với 100 tới 200 người bị giữ tại các sân bay Mỹ hoặc đang quá cảnh, nhưng các luật sư chính phủ không thể xác nhận con số này.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *