Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thanh niên Trung Quốc rải mưa tiền ở ga tàu, không ai thèm nhặt

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, quay cảnh một thanh niên đang rút ví, tung những đồng tiền 100 nhân dân tệ màu đỏ lên trời tại ga tàu điện ngầm ở Quảng Châu, Shanghaiist ngày 15/1 đưa tin.

Hành động kỳ lạ của thanh niên này thu hút sự chú ý của nhiều người có mặt tại ga tàu, tuy nhiên không có ai xúm vào nhặt những đồng tiền giá trị lớn mà anh ta tung ra. Một người đàn ông mặc áo khoác sáng màu thậm chí còn dùng chân dồn những tờ tiền lại một chỗ.

Một số người dùng mạng xã hội Weibo cho rằng số tiền anh ta tung lên chỉ là tiền giả, nhưng rất nhiều người xem video khẳng định đó là tiền thật, mỗi tờ có trị giá khoảng 15 USD.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết cảnh sát đã có mặt sau vài phút, đưa người thanh niên cùng toàn bộ số tiền về đồn để điều tra làm rõ. Hiện chưa rõ danh tính và nguyên nhân hành vi kỳ lạ của người này.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *