Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thị trấn Anh quyết không trả tiền cho chuyến thăm của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thị trấn Gateshead, đông bắc Anh. Ảnh: Gateshead

Thị trấn Gateshead, đông bắc Anh. Ảnh: Gateshead

Bản kiến nghị được các hội viên hội đồng thị trấn Gateshead thông qua tối 2/2, gọi lệnh cấm nhập cảnh của ông Trump đối với 7 nước có đa số dân theo đạo Hồi là “cực đoan và phân biệt”.

Hội đồng thảo luận về chuyến thăm của ông Trump tới Anh và quyết định nếu ông tới Gateshead, ông sẽ không được chào đón. Hội đồng cũng kêu gọi các địa phương khác có lập trường tương tự.

Jonathan Wallace, 53 tuổi, hội viên đề xuất bản kiến nghị, cho biết mục tiêu của ông là “chính quyền địa phương sẽ không trả tiền cho chuyến thăm này”. “Nó chẳng liên quan gì đến chúng tôi”, Independent dẫn lời ông nói.

Thủ tướng Anh Theresa May nói bà sẽ “rất vui” được đón tiếp ông Trump cuối năm nay, bất chấp lá đơn được khoảng 1,8 triệu người ký, kêu gọi ngăn Tổng thống Mỹ gặp nữ hoàng.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *