Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thổ Nhĩ Kỳ bắt hơn 400 ‘khủng bố IS’ trong chiến dịch vây ráp toàn quốc

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cảnh sát đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Reuters

Cảnh sát đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Reuters

Trong số hơn 400 người bị bắt, có ít nhất 60 người nước ngoài và 10 trẻ em, Daily Star dẫn thông báo của cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ ngày 5/2. Thổ Nhĩ Kỳ không tiết lộ quốc tịch của những người nước ngoài bị bắt.

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ cho rằng các nghi phạm khủng bố hoạt động ở khu vực phức tạp và được Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tuyển dụng thông qua mạng xã hội.

Năm 2014, Thổ Nhĩ Kỳ đặt cảnh báo cao về mối đe dọa từ IS. Nước này có biên giới với đất nước đang nội chiến Syria và Iraq.

Istanbul là mục tiêu của tay súng IS hồi đầu năm khi kẻ này xả súng làm 39 người chết, hàng chục người bị thương trong bữa tiệc đón năm mới.

Trong các cuộc bố ráp hôm 5/2, lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ cũng bắt giữ 9 nghi phạm bị cáo buộc chuẩn bị tấn công thành phố tây bắc Izmir.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *