Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thổ Nhĩ Kỳ bắt hơn 500 nghi phạm khủng bố

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cảnh sát đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: AFP

Cảnh sát đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: AFP

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ hôm qua bắt 544 nghi phạm trong các chiến dịch diễn ra ở 25 tỉnh, nhằm vào những người bị nghi có liên kết với đảng Công nhân người Kurd (PKK), theo hãng tin Anadolu.

Các quan chức cấp cao trong đảng Dân chủ Nhân dân (HDP), ủng hộ người Kurd, nằm trong số 45 nghi phạm bị bắt ở tỉnh đông nam Gaziantep, thông cáo của chính quyền tỉnh này cho biết.

HDP là đảng đối lập lớn thứ hai trong quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ, bị Ankara cáo buộc là phần mở rộng của đảng Công nhân người Kurd (PKK). Nhiều quan chức và nghị sĩ của HDP bị giam với tội danh có liên kết với PKK.

PKK bị Thổ Nhĩ Kỳ, Liên minh Châu Âu EU và Mỹ coi là tổ chức khủng bố. Đảng này phát động cuộc nổi dậy vũ trang chống lại chính quyền Ankara năm 1984, khiến hơn 40.000 người thiệt mạng trong cuộc xung đột. Lệnh ngừng bắn giữa PKK và chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ bị phá vỡ hồi tháng 7/2015 khiến hàng nghìn người chết.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *