Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thông điệp trong phát biểu nhậm chức của các tổng thống Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Donald Trump

Trong bài phát biểu nhậm chức ngày 20/1, Trump dùng bài phát biểu để lên án tình tình hình hiện tại của Mỹ. Ông gọi đó là “cuộc tàn sát Mỹ”, rằng “sự giàu có, sức mạnh và niềm tin đã tiêu tan” vì những công ăn việc làm bị mất.

Ông Trump nhấn mạnh ông sẽ đặt lợi ích của nước Mỹ lên hàng đầu. “Mọi quyết định về thương mại, thuế, xuất nhập cảnh và đối ngoại sẽ đều nhằm mang lại lợi ích cho người lao động Mỹ và gia đình Mỹ”.

Ông Trump cũng ám chỉ rằng cả hai chính đảng Mỹ đang phục vụ nhu cầu của tầng lớp thượng lưu chứ không phải người dân bình thường.

“Ngày 20/1/2017 sẽ được nhớ đến như là ngày người dân lại trở thành những người cai quản đất nước này. Những người đàn ông, phụ nữ bị lãng quên của đất nước sẽ không còn bị quên lãng nữa”, ông khẳng định.

Xem tiếp: Phát biểu nhậm chức của Obama

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *