Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thủ lĩnh tối cao IS có thể bị thương nặng do không kích

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

thu-linh-toi-cao-is-co-the-bi-thuong-nang-do-khong-kich

Thủ lĩnh tối cao IS Abu Bakr al-Baghdadi. Ảnh: AFP

Thủ lĩnh tối cao IS Abu Bakr al-Baghdadi ngày 9/2 bị thương nặng sau một đợt không kích của không quân Iraq nhằm vào thành phố Al-Qaim, phía tây nước này, Sputnik ngày 12/2 dẫn nguồn tin từ văn phòng tình báo thuộc Bộ Nội vụ Iraq cho biết.

Theo nguồn tin trên, al-Baghdadi đang trên đường tham dự một cuộc họp của phiến quân tại Al-Qaim thì bị các máy bay Iraq không kích. Hiện y đã được chuyển khẩn cấp về Syria. Một số chỉ huy phiến quân khác bị thiệt mạng trong vụ không kích.

Máy bay Mỹ và liên quân không kích các mục tiêu của IS ở Iraq

Ngày 6/2, Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi tuyên bố đã xác định được vị trí và cô lập thủ lĩnh tối cao Abu Bakr al-Baghdadi.

Abu Bakr al-Baghdadi, người Iraq, tên thật là Ibrahim Awad Ibrahim Ali al-Badri, xuất hiện công khai lần đầu tiên tại Mosul vào ngày 3/7/2014, tự nhận là vua Hồi giáo của vùng đất rộng lớn bao gồm cả Iraq và Syria.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *