Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thủ tướng Canada nói không đến Mỹ để ‘rao giảng’ Trump về nhập cảnh

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

thu-tuong-canada-noi-khong-den-my-de-rao-giang-trump-ve-nhap-canh

Thủ tướng Canada Trudeau, trái, trong cuộc họp với Tổng thống Mỹ Trump hôm qua. Ảnh: CNN

Ông Trudeau hôm qua nói rõ ông có quan điểm khác với ông Trump sau khi Tổng thống Mỹ nói nước này “không để nhầm người vào”, CNN đưa tin.

Trong cuộc họp tại phòng Bầu Dục, Tổng thống Mỹ Trump nỗ lực bảo vệ sắc lệnh hạn chế nhập cảnh của mình, cho hay sẽ tiếp tục chiến đấu để thực hiện chính sách này, thậm chí có thể tính đến việc mở rộng phạm vi.

Khi đó Thủ tướng Trudeau đã nhắc đến việc Canada chấp nhận hàng chục nghìn người Syria đến và “có những lúc chúng ta khác nhau về cách tiếp cận” nhưng cho biết thêm ông không đến Mỹ để “rao giảng” về chính sách gây tranh cãi với lãnh đạo Mỹ.

Sắc lệnh, được Tổng thống Trump ký ngày 27/1, cấm người tị nạn nhập cảnh Mỹ trong 120 ngày và 90 ngày đối với người đến từ 7 nước gồm Iran, Iraq, Libya, Somalia, Sudan, Syria và Yemen. Tuy nhiên lệnh này đang bị đình chỉ trên toàn quốc.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *