Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sắp dự Diễn đàn kinh tế thế giới

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-sap-du-dien-dan-kinh-te-the-gioi

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: AFP

Thủ tướng Việt Nam là một trong 40 nguyên thủ dự diễn đàn năm nay, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết.

Với chủ đề “Lãnh đạo chủ động và có trách nhiệm”, WEF dự kiến có hơn 300 phiên thảo luận về các nhóm vấn đề: nâng cao quản trị toàn cầu, ứng phó với các bất ổn an ninh và khủng hoảng, thúc đẩy phát triển bao trùm và bền vững trong bối cảnh kinh tế thế giới tăng trưởng chậm, tái cơ cấu kinh tế và cải cách xã hội ở các quốc gia và khu vực, phát triển các hệ thống công nghiệp và mô hình kinh doanh mới trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

WEF năm nay diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới tăng trưởng chậm nhất từ cuộc khủng hoảng tài chính 2008 đến nay, chính trị thế giới biến chuyển khó lường, bất định với chủ nghĩa bảo hộ, dân túy gia tăng.

Việc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự diễn đàn này là một cơ hội để Việt Nam giới thiệu về năm APEC 2017 do Việt Nam làm chủ nhà. Dự kiến có vài nghìn đại biểu tham dự WEF, trong đó có các lãnh đạo hàng đầu của các tập đoàn trên thế giới.

Việt Nam và WEF hồi tháng 10 năm ngoái đã tổ chức Hội nghị WEF – Mekong nhân Hội nghị cấp cao Chiến lược hợp tác kinh tế Ayeyawady – Chao Phraya – Mekong lần thứ 7 (ACMECS 7) và Hội nghị cấp cao Hợp tác Campuchia – Lào – Myanmar – Việt Nam lần thứ 8 (CLMV 8) tại Hà Nội.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *