Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sắp thăm Việt Nam

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

thu-tuong-nhat-ban-shinzo-abe-sap-tham-viet-nam

Thủ tướng Nhật Shinzo Abe. Ảnh: AFP

Thủ tướng Abe cùng phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam trong hai ngày 16/1 và 17/1, thông cáo của Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết.

Việt Nam là điểm cuối trong chuyến công du của Thủ tướng Nhật. Ông Abe ngày mai bắt đầu đến Philippines, Australia, Indonesia và Việt Nam, theo Japan News.

Hai nước hiện duy trì quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và phồn vinh ở châu Á, khuôn khổ này được thiết lập trong chuyến thăm Nhật Bản của Chủ tịch nước Việt Nam khi đó Trương Tấn Sang.

Nhật Bản là đối tác kinh tế hàng đầu của Việt Nam, kim ngạch thương mại hai chiều năm 2015 đạt trên 28 tỷ USD. Khoảng 2.000 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư kinh doanh tại Việt Nam với tổng vốn đăng ký 39 tỷ USD tính đến thời điểm 2015.

Hai nước đang cùng triển khai nhiều dự án quy mô lớn trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, năng lượng của Việt Nam, hợp tác giáo dục, khoa học công nghệ, văn hóa.

Việt Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *