Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thủ tướng Nhật thăm Philippines, cạnh tranh với Trung Quốc

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe thăm Philippines. Ảnh: Reuters

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe thăm Philippines. Ảnh: Reuters

Chuyến thăm Philippines của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe bắt đầu diễn ra hôm nay, theo Reuters.

“Tôi chọn Philippines là điểm đến đầu tiên trong năm nay và đó là minh chứng cho sự chú trọng tới quan hệ song phương. Tôi cam kết đưa quan hệ hai nước lên tầm cao hơn”, Abe nói.

Ông Abe là nguyên thủ nước ngoài đầu tiên tới Philippines sau khi Tổng thống Rodrigo Duterte lên nắm quyền. Thủ tướng Nhật đã có cuộc gặp với Tổng thống Philippines tại Manila.

Ông Abe cũng sẽ tới quê nhà của ông Duterte tại Davao vào ngày mai, nơi ông và phu nhân tới thăm nhà tổng thống.

Thủ tướng Nhật tới Philippines vào thời điểm Trung Quốc đang tăng cường đầu tư vào nhiều lĩnh vực của quốc đảo trong đó có cơ sở hạ tầng, nơi các công ty của Nhật từ lâu là đối tác quan trọng.

Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất ở Philippines, chủ yếu ở lĩnh vực điện tử, dịch vụ tài chính và sản xuất tự động.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *