Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thua kỳ thủ hạng ba thế giới, Thảo Nguyên nhận thưởng gần 380 triệu đồng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong đó, 3.750 đôla giành cho các kỳ thủ có mặt tại giải đấu, 5.500 đôla tiền thưởng khi vào vòng hai và 8.000 đôla là tiền thưởng khi cô góp mặt ở vòng đấu thứ ba.

thua-ky-thu-hang-ba-the-gioi-thao-nguyen-nhan-thuong-gan-380-trieu-dong

Thảo Nguyên không thể gây thêm bất ngờ.

Tối 18/2, Thảo Nguyên bước vào ván lượt về với Anna Muzychuk tại vòng ba. Cô cầm quân đen nên phải đi sau đối thủ. Với chiến thuật thường dùng khi cầm quân đen, Thảo Nguyên chủ động phòng ngự để chờ cơ hội phản công. Thế nhưng, Muzychuk cho thấy đẳng cấp của hạt giống số hai tại giải, khi sử dụng quân mã đầy biến hoá trong những nước cờ đầu. Đến nước thứ 21, Thảo Nguyên gặp bất lợi khi bị mất quân xe trong thế tấn công của kỳ thủ đứng thứ ba thế giới.

Lâm vào thế khó, Thảo Nguyên buộc phải tấn công nhằm giành lại thế trận. Nhưng, Muzychuk tỏ ra khôn ngoan khi “gài” Thảo Nguyên vào thế buộc phải “đổi cờ” với ý định phá nước cờ tấn công của kỳ thủ Việt Nam. Điều đó phát huy tác dụng đẩy Nguyên vào thế khó dù cô thi đấu đầy nỗ lực để tạo nên thế trận giằng co. Đến nước cờ thứ 75, Thảo Nguyên đành chấp nhận thua cuộc.

Dừng bước ở vòng ba, nhưng Phạm Lê Thảo Nguyên đã tạo nên bất ngờ lớn khi vượt qua hai kỳ thủ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới để góp mặt trong 16 người xuất sắc. Ở vòng 1/32, Thảo Nguyên (119 thế giới) đánh bại Javakhishvili Lela (Gruzia) xếp thứ 26 thế giới. Đến vòng 1/16, cô vượt qua Aleksandra Goryachkina (Nga) hạng 21 thế giới.

Sau giải đấu này, Thảo Nguyên sẽ tiếp tục chuẩn bị cho giải khu vực 3.3a cho các kỳ thủ tại Đông Nam Á và một số nước Đông Á.

Nguyên Phương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *