Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thương hiệu trang sức của Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện trên website Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

thuong-hieu-trang-suc-cua-de-nhat-phu-nhan-my-xuat-hien-tren-website-nha-trang

Bà Melania cùng Tổng thống Donald Trump chào người dân trong lễ diễu hành nhậm chức của ông. Ảnh: Reuters

Ngay sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên thệ nhậm chức hôm 20/1, Nhà Trắng cũng nâng cấp website của mình, công bố những thông tin mới, trong đó có tiểu sử của đệ nhất phu nhân Mỹ.

Ngoài những chi tiết thường thấy như ngày sinh, nơi sinh hay nghề nghiệp người mẫu mà bà Melania Trump từng làm, website Nhà Trắng còn đăng tải một danh sách dài các nhãn hàng đã thuê bà Melania làm người mẫu cùng những tạp chí bà từng xuất hiện trên đó, theo Washington Post.

Trang web đồng thời liệt kê các thương hiệu thuộc dòng trang sức mà bà Melania đang rao bán trên kênh truyền hình mua sắm.

Gia đình Tổng thống Trump vẫy tay chào người ủng hộ trên đường diễu hành

Giới quan sát nhận định việc Nhà Trắng ghi chép trong tiểu sử các thành tựu mà đệ nhất phu nhân Mỹ đạt được không phải điều mới mẻ song việc Melania quyết định nêu cả những lần bà xuất hiện trên truyền thông cùng danh sách các sản phẩm mang thương hiệu của bà lại là chuyện hiếm.

“Melania là một người khởi nghiệp thành công. Tháng 4/2010, Melania Trump trình làng bộ sưu tập trang sức đầu tiên mang tên Melania™ Timepieces & Jewelry, trên QVC”, bài viết trên website Nhà Trắng có đoạn. QVC là một kênh truyền hình mua sắm nổi tiếng ở Mỹ.

Tuy nhiên, hiện tại, tên dòng thương hiệu trang sức ra đời năm 2010 của đệ nhất phu nhân Mỹ đã bị xóa khỏi trang tiểu sử về bà.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *