Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tiêm kích bom Su-34 Nga gắn tổ hợp gây nhiễu ‘Nhện độc’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Máy bay Su-34 với nhiều vũ khí hiện đại

Tiêm kích bom Su-34 vừa được trang bị tổ hợp tác chiến điện tử EPS-14 “Tarantula” (Nhện độc) trong một buổi lễ tại căn cứ không quân Buturlinovka, miền tây nam nước Nga. Tổ hợp EPS-14 do Viện nghiên cứu công nghệ radio Kaluga (KRRTI) phát triển từ năm 2012, nằm trong nhóm thiết bị tác chiến điện tử tuyệt mật của quân đội Nga, Livejournal ngày 4/2 đưa tin

Các thông tin về hệ thống EPS-14 được giữ kín hơn cả hệ thống Khibiny từng tham chiến tại Syria. Trung tâm phân tích chiến lược và công nghệ (CAST) cho biết EPS-14 gồm khối thiết bị gây nhiễu L-700A/B/C/D/E, có khả năng che giấu một biên đội máy bay trước radar băng tần D-F của NATO.

tiem-kich-bom-su-34-nga-gan-to-hop-gay-nhieu-nhen-doc

Tổ hợp EPS-14 (khoanh tròn) gắn bên dưới chiếc Su-34. Ảnh: Livejournal.

EPS-14 được phát triển song song với dự án SAP-518 dành cho tiêm kích Su-30MKI và Su-34. Nhiệm vụ chính của SAP-518 là gây nhiễu băng tần G-J và tạo nhiều mục tiêu giả để đánh lừa các hệ thống phòng không hiện đại của đối phương. SAP-518 được nghiên cứu chế tạo tại Viện nghiên cứu kỹ thuật radio Kaluzhsky (KNIRTI).

Khi được trang bị cả EPS-14 và SAP-518, Su-34 có thể hoạt động như tiêm kích tác chiến điện tử chuyên biệt, giống EA-6B Prowler và EA-18G Growler của Mỹ. Điều này giúp một máy bay Su-34 có thể đảm nhận vai trò gây nhiễu cho cả nhóm chiến đấu, thay vì mỗi chiếc phải mang tổ hợp tác chiến điện tử riêng lẻ.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *