Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tiêm kích F-35 gắn pháo siêu nhanh bắn 3.300 viên một phút

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

F-35 bắn thử nghiệm GAU-22/A

Các quan chức quân sự Mỹ cho biết pháo Gatling GAU-22/A cỡ nòng 25 mm sẽ được lắp đặt cho các tiêm kích tàng hình thế hệ 5 F-35 của nước này theo đúng lịch trình vào năm 2017, Warrior Scout ngày 9/1 đưa tin.

Pháo GAU-22/A được Bộ Quốc phòng Mỹ phát triển trong nhiều năm qua và đã được bắn thử thành công lần đầu tiên vào ngày 30/10/2015 tại California.

Trong năm 2016, GAU-22/A tiếp tục được thử nghiệm trên các máy bay F-35A trong những điều kiện bay khác nhau nhằm đảm bảo toàn bộ hệ thống hoạt động theo thiết kế, xác nhận máy bay có thể chịu được trọng lượng súng, giảm nhẹ ảnh hưởng có thể như rung lắc.

Ngày 6/7/2016, Thủy quân lục chiến Mỹ thử nghiệm thành công pháo GAU-22 lắp bên dưới thân tiêm kích F-35B. Khẩu pháo này đã khai hỏa 80 viên đạn trong vài giây, tất cả đều bắn trúng mục tiêu.

Khẩu pháo 4 nòng GAU-22/A được thiết kế để có thể giúp tiêm kích F-35 nhanh chóng chế áp và tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách gần. Nó có tốc độ bắn lên đến 3.300 phát/phút, sơ tốc đầu nòng của đạn lên tới hơn 1 km/s. GAU-22/A được giấu phía trong phi cơ, đảm bảo F-35 giữ được khả năng tàng hình cho đến khi được kích hoạt.

Theo hãng Lockheed Martin, GAU-22/A sẽ được gắn lên cánh trái của F-35A và được tích hợp vào hệ thống cảm biến của máy bay, cho phép phi công có thể quan sát mục tiêu và “tấn công không đối đất hoặc không đối không” từ các thông tin hiển thị trên mũ của mình. Trên phiên bản F-35B, khẩu pháo này được gắn ở pod dưới bụng máy bay và có thể được tháo rời để tăng hiệu năng sử dụng nhiên liệu.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *