Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tiêm kích tàng hình T-50 Nga lần đầu tiếp liệu trên không

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Kênh truyền hình Zvezda Nga ngày 20/1 phát những hình ảnh về hoạt động tiếp nhiên liệu trên không đầu tiên của tiêm kích tàng hình T-50 (PAK FA), theo Sputnik.

Video cho thấy chiếc tiêm kích thế hệ 5 của Nga được một vận tải cơ IL-76 thả ống tiếp nhiên liệu ở độ cao khoảng 5 km. Hai máy bay Nga phải bay cùng tốc độ và duy trì khoảng cách từ 10-15 m trong suốt quá trình tiếp nhiên liệu.

“Mọi việc đã diễn ra đúng quy trình, hệ thống tiếp nhiên liệu trên không của T-50 đã được xác nhận đạt yêu cầu. Không có bất cứ trục trặc kỹ thuật nào”, Serguei Bogdan, phi công thử nghiệm chiến đấu cơ kỳ cựu của Nga, tuyên bố.

T-50 là mẫu chiến đấu cơ tàng hình tối tân của Nga, được thử nghiệm lần đầu tiên vào năm 2010. Nga đã chế tạo ít nhất 6 nguyên mẫu T-50 phục vụ công tác thử nghiệm để đưa tiêm kích này vào biên chế trong năm 2018.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *