Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tòa án Mỹ bác yêu cầu khôi phục ngay lập tức lệnh cấm nhập cảnh của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

toa-an-my-bac-yeu-cau-khoi-phuc-ngay-lap-tuc-lenh-cam-nhap-canh-cua-trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP


Sau khi nhận được đơn kiện từ bang Washington và Minnesota, thẩm phán liên bang Mỹ James Robart ngày 3/2 ra phán quyết ngừng sắc lệnh cấm công dân từ 7 quốc gia Hồi giáo lớn nhập cảnh trong 90 ngày của ông Trump. Bộ Tư pháp Mỹ ngày 4/2 đệ đơn kháng cáo nhằm khôi phục sắc lệnh.

Tuy nhiên, Tòa Phúc thẩm Liên bang Mỹ Khu vực 9 hôm nay không chấp thuận đề nghị ngay lập tức đảo ngược quyết định của thẩm phán Robart. Điều này có nghĩa là lệnh cấm nhập cảnh hiện vẫn bị ngừng. Tòa sẽ đợi Washington và Minnesota trình thêm thông tin vào ngày 5/2, và đợi Bộ Tư pháp bổ sung thông tin vào ngày 6/2.

Bộ Tư pháp Mỹ trước đó cảnh báo rằng quyết định của thẩm phán Robart gây hại cho công chúng và đánh giá an ninh quốc gia của tổng thống.

Ông Trump đã bày tỏ sự giận dữ về việc lệnh cấm của mình bị ngừng. “Vì lệnh cấm bị dỡ bỏ bởi một thẩm phán, nhiều kẻ xấu và nguy hiểm có thể đổ vào nước ta. Một quyết định khủng khiếp”, ông viết trên Twitter ngày 4/2.

Người biểu tình chống Trump nhảy múa bên ngoài khách sạn Trump ở Washington

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *