Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tòa buộc câu lạc bộ golf của Trump trả gần 6 triệu đô cho cựu thành viên

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một tòa án ở Mỹ ra phán quyết yêu cầu câu lạc bộ golf của Trump phải trả gần 6 triệu đô cho các cựu thành viên. Ảnh minh họa: inquisitr.com

Một tòa án ở Mỹ ra phán quyết yêu cầu câu lạc bộ golf của Trump phải trả gần 6 triệu đô cho các cựu thành viên. Ảnh minh họa: inquisitr.com

Thẩm phán Kenneth Marra ở Florida, Mỹ hôm qua cho biết câu lạc bộ golf Jupiter của Trump phải trả lại 4,489 triệu USD và thêm 925.000 USD tiền lãi cho 65 cựu thành viên bị từ chối thanh toán tiền đặt cọc sau khi Donald Trump sở hữu câu lạc bộ vào năm 2012, theo Reuters.

Một phiên tòa không có bồi thẩm đoàn hồi tháng 8/2016 đã đưa ra phán quyết câu lạc bộ Jupiter phải trả lại số tiền nói trên.

Thẩm phán Marra nói câu lạc bộ không có quyền giữ tiền đặt cọc của các cựu thành viên, những người đã tuyên bố kế hoạch rời câu lạc bộ trước khi Trump mua nơi này.

Trước khi Trump mua Jupiter, câu lạc bộ cam kết với các thành viên muốn rời đi rằng họ có thể tiếp tục chơi golf cho đến khi có người thay thế.

Tuy nhiên, Trump thay đổi luật, nhà tài phiệt tuyên bố trong một bức thư rằng “với tư cách người sở hữu câu lạc bộ”, ông không muốn các thành viên như vậy chơi ở đó. Trump nói họ “bị đuổi”.

Thẩm phán Marra nói quyết định này của Trump đã tước đoạt của các nguyên đơn “quyền tiếp tục chơi golf” cho đến khi thành viên mới gia nhập. Tập đoàn Trump Organization tuyên bố sẽ kháng cáo.

Brad Edwards, luật sư của các nguyên đơn, nói các thân chủ của ông cảm thấy hài lòng vì “nhận được điều xứng đáng được hưởng”. “Tôi nghĩ Tổng thống Trump sẽ tôn trọng phán quyết”, Edwards nói.

Thẩm phán Marra cho biết Trump “là một công dân” tại mọi thời điểm liên quan đến vụ kiện. “Với việc ra phán quyết như vậy, tòa không hề thiếu tôn trọng ông ấy hoặc cương vị ông ấy đang nắm giữ”, thẩm phán Marra, được bổ nhiệm từ thời cựu tổng thống George W. Bush, cho biết.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *