Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội kiến Thủ tướng Trung Quốc

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sáng nay hội kiến với Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường tại Đại lễ đường Nhân dân, thủ đô Bắc Kinh.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Lý Khắc Cường cùng nhấn mạnh sự cần thiết và tầm quan trọng của việc đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả hợp tác cùng có lợi giữa hai nước để hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển, đồng thời tạo sự chia sẻ, gắn bó về lợi ích cho quan hệ song phương, góp phần quan trọng củng cố tin cậy và tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đang có chuyến thăm chính thức Trung Quốc, từ ngày 12 đến 15/1, theo lời mời của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ngày 12/1 đã có cuộc hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, cùng nhất trí kiểm soát bất đồng, giữ gìn hòa bình, ổn định và thúc đẩy hợp tác ở Biển Đông.

Như Tâm (Video: VTV)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *