Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tổng thống Hàn Quốc đón sinh nhật với một tô mì

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

tong-thong-han-quoc-don-sinh-nhat-voi-mot-to-mi

Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye đang bị đình chỉ quyền lực. Ảnh: Journal-Neo

Bữa trưa mừng sinh nhật của bà Park hôm qua ở Văn phòng tổng thống chỉ có một tô mì, có sự tham gia của các trợ lý hàng đầu, Chosun đưa tin.

Đây cũng là bữa ăn đầu tiên của bà Park và các trợ lý kể từ ngày 1/1, khi bà tổ chức cuộc gặp với các phóng viên.

Bữa trưa đơn giản kéo dài gần hai tiếng đồng hồ. Một số người ủng hộ bà Park và các nghị sĩ của Đảng cầm quyền Saenuri đã gửi hoa chúc mừng tới bà.

Tổng thống Hàn Quốc đang bị đình chỉ đã nhấn mạnh đến ý nghĩa chuyến thăm của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis, cho rằng việc ông Mattis chọn Hàn Quốc làm điểm đến đầu tiên trong chuyến công du đầu tiên là hành động có suy tính của chính quyền Mỹ mới, nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của quan hệ đồng minh Mỹ và Hàn Quốc.

Đặc biệt, việc Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ khu vực tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) ở Hàn Quốc trong năm nay thể hiện “tầm quan trọng lớn lao” của mối liên minh.

Quốc hội Hàn Quốc đầu tháng 12 năm ngoái đã bỏ phiếu đình chỉ quyền lực Tổng thống Park Geun-hye liên quan đến bê bối chính trị bà đang vướng vào.

Bà Park bị cáo buộc thông đồng với người bạn thân là Choi Soon-sil và một cựu cố vấn để gây sức ép buộc các tập đoàn lớn quyên tiền cho hai quỹ ủng hộ các sáng kiến chính sách của bà. Bà bác cáo buộc trên nhưng xin lỗi vì đã bất cẩn trong mối quan hệ với bà Choi. Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc có 6 tháng để xem xét tính hợp pháp của việc luận tội bà Park.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *