Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tổng thống Obama: Đừng đánh giá thấp Donald Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Barack Obama. Ảnh: CBS News.

Tổng thống Barack Obama. Ảnh: CBS News.

“Đừng coi thường con người này bởi ông ấy sẽ là tổng thống thứ 45 của Mỹ”, Tổng thống Barack Obama nói về người kế nhiệm Donald Trump trong trích đoạn phỏng vấn với chương trình “60 Minutes” của CBS công bố ngày 12/1, theo AFP. Chương trình phát sóng đầy đủ vào ngày 15/1.

Tổng thống Obama thừa nhận quá trình chuyển giao quyền lực lần này là “khác thường” khi được hỏi. Ông mô tả Trump là ứng viên “độc đáo”. Ông không nghĩ có ai khác có thể chiến thắng bằng chiến dịch tranh cử tương tự Trump trong lịch sử hiện đại.

Người đứng đầu Nhà Trắng cảnh báo phong cách ngẫu hứng của Trump sẽ được thử thách tại Phòng Bầu dục. “Đó là một cuộc kiểm tra, tôi nghĩ, đối với cả Trump và những người được chỉ định để cùng triển khai tầm nhìn của ông ấy”, ông Obama cho biết.

Theo Tổng thống Obama, ông đã trao đổi trực tiếp với Trump rằng hãy đảm bảo những quy tắc, thể chế truyền thống nhất định “không bị xói mòn” bởi “chúng tồn tại đều có lý do”.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *