Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tổng thống Obama gọi điện chia tay Thủ tướng Ấn Độ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thủ tướng Ấn Độ và Tổng thống Mỹ trong cuộc gặp tại Nhà Trắng. Ảnh:

Thủ tướng Ấn Độ và Tổng thống Mỹ trong cuộc gặp tại Nhà Trắng năm 2014. Ảnh: Reuters

“Tổng thống Obama hôm nay nói chuyện qua điện thoại với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi để cám ơn Thủ tướng về quan hệ đối tác và xem xét lại nỗ lực chung về hợp tác quốc phòng, năng lượng hạt nhân dân sự và tăng cường quan hệ giao lưu nhân dân”, NDTV dẫn thông cáo của Nhà Trắng hôm 18/1 cho biết.

Ông Obama cũng thảo luận về biến đổi khí hậu và việc ông công nhận Ấn Độ là đồng minh quân sự lớn của Mỹ trong những năm hợp tác với ông Modi.

Thủ tướng Modi thăm Mỹ 4 lần kể từ khi nhậm chức năm 2014. Trong chuyến thăm gần nhất hồi tháng 6/2016, ông Modi phát biểu trước quốc hội Mỹ.

Ông Obama cũng điện đàm với ông Ashraf Ghani, Tổng thống Afghanistan và ông Abdullah Abdullah, nhà điều hành cấp cao. Tổng thống Mỹ hoan nghênh nỗ lực chống tham nhũng ở nước này và hối thúc Afghanistan theo đuổi hòa bình.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *