Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tổng thống Obama sẽ đi cùng Trump đến lễ nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Barack Obama (phải) và Tổng thống đắc cử Donald Trump. Ảnh: AAP.

Tổng thống Barack Obama (phải) và Tổng thống đắc cử Donald Trump. Ảnh: AAP.

Nhà Trắng ngày 13/1 thông báo Tổng thống Barack Obama sẽ đi cùng Tổng thống đắc cử Donald Trump trong đoàn xe từ Nhà Trắng đến Quốc hội ngày 20/1, ABC News đưa tin. Quốc hội là nơi ông Trump tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành tổng thống thứ 45 của Mỹ.

Trước khi tới dự lễ nhậm chức, Tổng thống Obama và Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama sẽ tiếp đón và mời tiệc trà Tổng thống đắc cử Trump cùng phu nhân Melania Trump tại Nhà Trắng.

Nhà Obama rời lễ nhậm chức bằng trực thăng. Họ dự kiến tham gia lễ tạm biệt cùng một nhóm nhân viên Nhà Trắng tại căn cứ hỗn hợp Andrews trước khi đến một địa điểm chưa được tiết lộ.

Tổng thống Obama trước đó nói ông sẽ đưa đệ nhất phu nhân đi nghỉ tại một địa điểm “ấm áp”. Sau kỳ nghỉ, nhà Obama chuyển về biệt thự thuê ở thủ đô Washington cho đến khi con gái út Sasha học xong trung học.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *