Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tổng thống Trump phải bàn giao điện thoại cá nhân cho Sở Mật vụ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

tong-thong-trump-phai-ban-giao-dien-thoai-ca-nhan-cho-so-mat-vu

Tổng thống Trump cùng chiếc điện thoại quen thuộc. Ảnh: Softpedia.

Trước khi tuyên thệ nhậm chức, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phải bàn giao điện thoại riêng cho Sở Mật vụ. Đổi lại, ông được nhận một chiếc điện thoại có khả năng bảo mật và mã hóa cao, cùng số điện thoại mới trong thời gian làm tổng thống Mỹ, The Verge ngày 20/1 đưa tin.

Ông Trump cho biết sẽ tương tác ít hơn trên mạng xã hội Twitter. Tuy nhiên, Tổng thống Trump vẫn sử dụng phương thức liên lạc này trong ngày nhậm chức, cũng như thời gian làm tổng thống sắp tới. Ông thường trả lời các cuộc gọi của phóng viên bằng điện thoại cá nhân, nhưng điều này sẽ phải thay đổi trong nhiệm kỳ của mình.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Donald Trump đã tỏ ra lo ngại khi phải từ bỏ điện thoại Android của mình trong thời gian làm tổng thống, cho rằng ông sẽ bị cô lập nếu không có nó. Theo hãng thông tấn AP, cựu tổng thống Obama sở hữu một điện thoại Blackberry cho phép ông tương tác qua Twitter, điều này có thể làm yên lòng Tổng thống Trump.

Chỉ một nhóm nhân viên thân cận biết số điện thoại mới của Trump. Hiện chưa rõ điện thoại cũ của ông có bị Sở Mật vụ cất giữ hay không. Bảo tàng Newseum đã liên hệ với nhóm cố vấn của Donald Trump với hy vọng đưa chiếc máy này vào bộ sưu tập. Tuy nhiên, họ chưa nhận được câu trả lời.

Tổng thống Trump cũng phải ngừng sử dụng máy bay Boeing 757 riêng. Ông di chuyển tới thủ đô Washington trên phi cơ của không quân Mỹ.

Donald Trump tuyên thệ nhậm chức:

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *