Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tổng thống Venezuela nói Trump ‘không thể tệ hơn Obama’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro. Ảnh: Reuters

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro. Ảnh: Reuters

“Ông ấy không thể tệ hơn Obama, tôi dám nói như vậy. Obama đã để lại thế giới này tai họa khủng bố. Ở châu Mỹ Latin, Obama sẽ được nhớ tới với ba cuộc đảo chính”, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro hôm qua nói, theo Reuters.

Trong chiến dịch tranh cử, Donald Trump từng chỉ trích chính quyền Venezuela đàn áp người dân, tuy nhiên Tổng thống Maduro chưa có phát ngôn đáp trả nào.

“Chúng tôi rất ngạc nhiên với chiến dịch căm ghét thô bạo chống lại Donald Trump trên toàn thế giới và ở cả phương Tây”, Maduro nói.

Venezuela ban đầu chào đón nhiệm kỳ tổng thống của Obama nhưng sau đó chỉ trích chính sách đối ngoại “đế quốc” của Obama và cáo buộc Washington can thiệp để thay đổi chính quyền ở Brazil, Honduras và Paraguay.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *