Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Torres tái xuất, đến sân cổ vũ Atletico

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

torres-tai-xuat-den-san-co-vu-atletico

Atletico và CĐV không còn phải lo lắng về Torres. Ảnh: AS

Fernando Torres mặc thường phục, thường trực nụ cười trên môi khi sớm có mặt trước trận đấu. Anh nom vẻ không phải chịu ảnh hưởng gì xấu sau chấn thương.

Như muốn tặng quà cho Torres, Atletico thi đấu rất hay trước Valencia. Đội chủ nhà giành chiến thắng 3-0, đồng thời lấy lại vị trí thứ tư trên bảng La Liga.

torres-tai-xuat-den-san-co-vu-atletico-1

“El Nino” sẽ sớm thi đấu trở lại.

Trước đó, hôm 2/3, Torres gặp sự cố nghiêm trọng trong trận Deportivo – Atletico. Ngôi sao mang áo số 9 của đội khách không chỉ bất tỉnh sau khi bị đập đầu xuống sân, mà còn có dấu hiệu tự nuốt lưỡi gây nguy hiểm tính mạng. Ngay sau đó, thủ quân Gabi và đồng đội phải dùng tay giữ lưỡi của Torres trước khi bác sĩ vào sân.

Hành động của Gabi được khen là kịp thời. Một ngày sau đó, Torres hồi phục và ra viện.

Theo Atletico, Torres sẽ tập trở lại từ tuần này. Nếu không có gì bất ngờ, anh sẽ thi đấu trở lại từ vòng tới tại La Liga.

Hạnh Nguyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *