Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Triều Tiên có thể thử tên lửa xuyên lục địa vào ngày Trump nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đến thăm một đơn vị tên lửa. Ảnh: KCTV

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đến thăm một đơn vị tên lửa. Ảnh: KCTV

Triều Tiên đã nâng cấp một mẫu tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM), truyền thông Hàn Quốc hôm nay dẫn các nguồn tin quân sự cho biết.

Trong bài phát biểu đầu năm, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nói nước này đã tiến rất gần đến cuộc thử nghiệm phóng ICBM, trong khi báo nhà nước Triều Tiên cho biết vụ phóng có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

Cơ quan tình báo Hàn Quốc hôm qua tiết lộ họ phát hiện Triều Tiên di chuyển hai bộ phận của tên lửa, được tin là phần nửa dưới của ICBM, làm dấy lên lo ngại về vụ thử sắp diễn ra, theo Chosun Ilbo.

Hai bộ phận tên lửa này dài gần 15 mét, ngắn hơn so với tên lửa KN-08 và KN-14, hai loại tên lửa liên lục địa với bệ phóng di động của Triều Tiên.

Một ICBM với bệ phóng di động có thể được giấu kín hoặc di chuyển cho tới khi phóng, khiến việc theo dõi và ngăn chặn trở nên khó khăn hơn.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *