Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trợ lý bác tin Trump sắp gặp Putin

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

tro-ly-bac-tin-trump-sap-gap-putin

Trợ lý của Tổng thống Mỹ đắc cử Trump nói không có kế hoạch gặp gỡ giữa ông với Tổng thống Nga Putin. Ảnh: CNN

“Câu chuyện đó là tưởng tượng”, Reuters hôm nay dẫn lời một trợ lý giấu tên của Trump nói về kế hoạch gặp gỡ giữa ông và Tổng thống Nga Putin.

Một trợ lý khác của Trump cho hay tin này không đúng.

Tờ Sunday Times hôm qua cho biết Tổng thống Mỹ đắc cử Trump nói với các quan chức Anh rằng đã lên kế hoạch cho cuộc gặp thượng đỉnh với người đồng cấp Nga tại Reykjavik, thủ đô Iceland, vài tuần sau lễ nhậm chức 20/1.

Ông Trump được cho là sẽ làm việc về thoả thuận hạn chế vũ khí hạt nhân, nằm trong quá trình “khởi động lại” quan hệ Mỹ – Nga.

Sau khi các cơ quan tình báo Mỹ cáo buộc Nga tấn công mạng để can thiệp vào bầu cử tổng thống Mỹ, ông Trump thừa nhận việc này, nhưng cho rằng không có tác động đến kết quả.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *