Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trợ lý của Trump thường xuyên liên lạc với đại sứ Nga

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Michael Flynn, người được ông Trump chỉ định giữ vị trí cố vấn an ninh quốc gia. Ảnh: AP

Michael Flynn, người được ông Trump chỉ định giữ vị trí cố vấn an ninh quốc gia. Ảnh: AP

Michael Flynn, lựa chọn của ông Trump cho vị trí cố vấn an ninh quốc gia, nhiều lần điện đàm với đại sứ Nga tại Washington vào ngày Mỹ tuyên bố trả đũa Moscow, với cáo buộc can thiệp bầu cử tổng thống, Reuters dẫn hai nguồn tin am hiểu vấn đề hôm 13/1 cho biết. Thông tin về các cuộc điện đàm được Washington Post đưa tin đầu tiên.

Ngày 29/12/2016, Tổng thống Mỹ Barack Obama ra lệnh trục xuất 35 người Nga bị nghi là gián điệp và áp lệnh trừng phạt đối với hai cơ quan tình báo Nga với cáo buộc tham gia tấn công mạng các nhóm chính trị Mỹ trong cuộc bầu cử tổng thống.

Đội chuyển giao quyền lực của ông Trump chưa hồi đáp ngay lập tức yêu cầu bình luận về việc liệu ông Flynn và Đại sứ Nga Sergey Kislyak có nói chuyện vào ngày 29/12 hay không. Tuy nhiên, Sean Spicer, phát ngôn viên của ông Trump, hôm 13/1 cho hay ông Flynn nhận một cuộc gọi từ Đại sứ Kislyak ngày 28/12 và họ chỉ thảo luận về vấn đề hậu cần xung quanh việc thiết lập cuộc gọi giữa Tổng thống Nga và Tổng thống Mỹ đắc cử sau khi ông Trump tuyên thệ.

Các cuộc đối thoại dường như làm dấy lên thêm nghi vấn về mối liên lạc giữa những cố vấn của ông Trump và giới chức Nga. Các cơ quan tình báo Mỹ xác định Moscow thực hiện chiến dịch đa chiều nhằm tấn công mạng và có các hành động khác nhằm tăng khả năng thắng cử của ông Trump trước đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *