Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trọng tài Clattenburg trở lại Ngoại hạng Anh

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Mark Clattenburg ký hợp đồng làm trưởng ban trọng tài ở Ả-rập Xê-út với mức lương sau thuế 620.000 đôla một năm. Trọng tài 41 tuổi ít ngày trước thông báo chia tay người hâm mộ nước Anh để sang Trung Đông. Nhưng nhiều khả năng ông vẫn làm việc ở quê nhà cho đến hết mùa.

trong-tai-clattenburg-tro-lai-ngoai-hang-anh

Clattenburg rút thẻ đỏ trong trận gần nhất bắt chính tại Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters.

Tờ The Sun đưa tin Trưởng ban trọng tài giải Ngoại hạng Mike Riley đã thuyết phục Clattenburg ở lại. Trọng tài bắt chính trận chung kết Champions League 2016 và Euro 2016 sẽ điều khiển thêm ba, bốn trận đấu ở Ngoại hạng Anh mùa này. Trận West Brom gặp Bornemouth cuối tuần tới sẽ do Clattenburg cầm còi.

Clattenburg, 41 tuổi, được xem là một trong những trọng tài có chuyên môn tốt nhất thế giới hiện nay. Ông bắt đầu điều khiển các trận đấu ở Ngoại hạng Anh từ 2004.

Trận đấu gần nhất Clattenburg bắt chính là trận Arsenal gặp Hull City. Hôm đó, vị trọng tài này đã công nhận bàn thắng ghi bằng tay của Alexis Sanchez, và sau trận đã phải lên tiếng xin lỗi.

Kim Bảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *