Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trực thăng vũ trang Nga dội rocket vào IS ở sa mạc Syria

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bộ Quốc phòng Nga ngày 16/1 đăng tải video ghi lại cảnh các trực thăng chiến đấu của nước này như Ka-52, Mi-28N và Mi-35M chi viện hỏa lực giúp quân đội chính phủ Syria tấn công phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) trên chiến trường sa mạc trống trải, theo VZ.ru.

Trong video, các trực thăng chiến đấu Nga phóng rocket và bắn pháo vào những xe bán tải cùng các tay súng IS để chế áp hỏa lực, giúp bộ binh Syria áp sát, đẩy lùi phiến quân. Bộ Quốc phòng Nga không nói rõ thời gian và địa điểm ghi lại video này.

Theo các nguồn tin quân sự, các máy bay trực thăng Nga còn có nhiệm vụ bảo vệ lực lượng đặc nhiệm Nga mới được triển khai tại Syria.

Nga bắt đầu chiến dịch hỗ trợ chính quyền của Tổng thống Bashar al-Assad trong cuộc chiến chống lại IS cùng những nhóm nổi dậy từ tháng 9/2015. Căn cứ chính của các máy bay Nga nằm ở sân bay quân sự Hmeymim, tỉnh Latakia, phía tây Syria.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *